News

Review về Pikbest – Đọc xong ai cũng có thể thiết kế

Chào mọi người, hiện Phúc mới vừa được cấp tài khoản Vip tại Pikbest trong 1 tháng thông qua chương trình của Designervn.net, nên muốn chia sẽ với mọi người một số cảm nhận về Pikbest.

TỔNG QUAN

Đây là chuyên trang về các Template thiết kế , Pikbest là một nền tảng cũng cấp mẫu thiết kế ( Poster, lời mời, danh thiếp, brochure, minh hoạ, các mẫu powerpoint ) dành cho Designer, làm cho công việc của các nhà thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều tuyệt vời là các mẫu của PikBest được thiết kế bởi các Designer hàng đầu đến từ Châu Á, nên các mẫu của họ rất phù hợp với phong cách Á Đông của chúng ta, các mẫu thiết kế sự kiện, ngày lể sẽ rất phù hợp với người Việt.

Hơn một triệu vectơ miễn phí, PSD, ảnh và biểu tượng miễn phí. Độc quyền miễn phí và tất cả các tài nguyên đồ họa mà bạn cần cho các dự án của bạn.

Đấy!

Nghe qua bạn sẽ thấy giống 1 số trang về Template như Graphicriver.net hay creativemarket.com, về cơ bản PikBest cũng là 1 trang bán các Template nhưng khác biệt là bạn sẽ mua theo gói, chứ không phải mua theo sản phẩm như 2 trang kia, mình thấy như vậy rất có lợi cho người dùng.

VỀ CHI PHÍ

Điều quan trọng là Giá tại PikBest rất tốt, bạn có thể xem bảng giá như hình phía dưới, nếu bạn thiết kế không nhiều thì bạn có thể chọn gói 39$/ năm, mình thấy rất okie, bạn sẽ được 10 downloads / ngày, còn nếu bạn đang làm Freelancer hoặc Agency có nhiều khách hàng thì có thể chọn gói 79$ / năm.

VỀ SẢN PHẨM

Hiện PikBest chia ra rất nhiều hạng mục để bạn có thể xem và download, các định dạng file thường chỉ có Photoshop mà không có Indesgin hay AI ( Đây chính là bất lợi lớn nhất của PikBest)

Các hạng mục PikBest đang cung cấp:

  • Poster,
  • danh thiếp
  • brochure
  • minh hoạ
  • các mẫu powerpoint
  • Logo ( Search trong thanh tìm kiếm của PikBest nhé)

 

Còn về các mẫu thiết kế thì mình thấy đẹp và phù hợp với người Việt hơn 2 trang kia. ( Góc độ cá nhân)

 

TỔNG KẾT

Nếu bạn đang tìm trang Template thiết kế thì bên cạnh các đàn anh Graphicriver.net hay creativemarket.com thì cũng có thể tìm hiểu thêm về PikBest, chất lượng sản phẩm và chi phí bỏ ra mình thấy okie hơn 2 đàn anh kia. Còn lại, bạn sẽ chọn ai trong 3 website trên, cùng chia sẽ quan điểm nhé !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *